Giới thiệu

Công ty TNHH Netstars Việt Nam thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia Netstars có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và các chi nhánh tại Trung Quốc, Singapore và Việt Nam.

Tập đoàn công nghệ Netstars là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về thanh toán và quản lý trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại Nhật Bản. Netstars cung cấp giải pháp và hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Tencent, Alibaba, Singtel, QNB, Yahoo, NTT, Line, Japan Post, MB Bank,…

Netstars Việt Nam là trung tâm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Netstars, là đơn vị nghiên cứu và phát triển các giải pháp cho thị trường quốc tế của tập đoàn Netstars. Ngoài ra,  Netstars Việt Nam cũng là đơn vị tiếp nhận, triển khai các giải pháp công nghệ, và dịch vụ mới nhất của tập đoàn Netstars tại thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

Định hướng

Với niềm tin công nghệ sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội và thay đổi cuộc sống của mọi người, chúng tôi cam kết đưa tới Việt Nam những giải pháp công nghệ mới, phù hợp nhất.

Các giải pháp công nghệ của Netstars Việt Nam đang triển khai tại thị trường góp phần không nhỏ vào công cuộc chuyển đổi số cũng như định hướng xã hội thanh toán không tiền mặt của nhà nước. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo các giải pháp đa dạng của Netstars có thể phục vụ từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các tập đoàn lớn, đúng với chủ trương của nhà nước Việt Nam: “không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc cách mạng 4.0”

Đội ngũ Netstars Việt Nam

Là trung tâm nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm, dịch vụ của tập đoàn Netstars, đội ngũ nhân sự của Netstars Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác quốc tế như Nhật Bản, Châu Âu, Ả rập…

Netstars Việt Nam luôn phối hợp chặt chẽ cùng các đơn vị khác trong tập đoàn để đảm bảo cung cấp cho đối tác và khách hàng giải pháp tin cậy và phù hợp nhất.