3 lý do để Tete Shop là “trợ lý” hữu ích cho chủ tiệm tạp hóa, siêu thị mini,…

Một người quản lý thành công không thể nào thiếu những trợ lý đắc lực giúp họ san sẻ, giảm tải công việc. Đối với những chủ tiệm tạp hóa, siêu thị mini, shop bán đồ xách tay, Tete Shop sẽ là “trợ lý” giúp chủ cửa hàng vận hành thuận tiện hơn, nhất là vào thời điểm cận Tết như hiện tại.

Với mô hình quản lý thủ công của các tiệm tạp hóa, cửa hàng bán lẻ như hiện tại thì việc quá tải công việc, hiệu suất làm việc không cao là điều thường thấy. Chưa kể, việc không áp dụng công nghệ vào kinh doanh có thể khiến bạn mất đi lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Nếu bạn vẫn còn đang quen thuộc với những công việc như ghi chép sổ sách, bấm máy tính tiền thì thực sự bạn nên thay đổi. Hãy áp dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến như Tete Shop để bạn có thể quản lý bán hàng một cách hiệu quả hơn. Quên đi những công việc như phải tính toán hàng ngày, nhớ giá các mặt hàng…, với sự đồng hành của Tete Shop việc của bạn giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giải pháp tối giản đến từ xứ sở hoa anh đào

Tete Shop là một giải pháp tối giản của những chuyên gia người Nhật đến từ công ty Netstars. Ứng dụng Tete Shop hứa hẹn là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các siêu thị mini, tiệm tạp hóa, shop bán đồ xách tay… Với thiết kế đơn giản để mọi đối tượng có thể dễ dàng sử dụng, Tete Shop đã thu hút được hơn 5000 người sử dụng chỉ sau 1 tháng triển khai tại Việt Nam.

Khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, truy cập khi không có internet và tự đồng bộ sau khi kết nối mạng là một giải pháp tuyệt vời giúp chủ cửa hàng và người thân có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý và vận hành. Người bán sẽ không cần phải lưu trữ một lượng thông tin cả mới và cũ trong một cuốn sổ dày cộp và khó tra cứu khi xảy ra tình huống khẩn cấp.

Cuốn sổ tay thời 4.0 thông minh, hiệu quả

Khi sử dụng ứng dụng Tete Shop, bạn sẽ thấy được đây là một biện pháp bán hàng thông minh và hiệu quả. Dễ dàng ghi lại công nợ, điều này sẽ giúp các chủ tiệm tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa, kiểm kê thiếu,… từ đó giúp họ không bị thiệt hại về doanh thu.

Tete Shop cũng sử dụng quy trình hiện đại bằng cách quét mã vạch trên các sản phẩm nên việc bán hàng sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bất kỳ ai trong gia đình bạn cũng có thể quản lý, biết được giá chính xác và hoàn toàn có thể thay bạn bán hàng một cách dễ dàng. Bạn cũng kiểm soát được công việc mọi lúc mọi nơi nhờ vào việc xem báo cáo doanh thu, lịch sử giao hàng… ngay trên ứng dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet thôi là bạn sẽ dễ dàng thực hiện được các thao tác này.

Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Hơn hết, lý do mà các chủ tiệm nên sử dụng Tete Shop chính là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư mua thiết bị và phần mềm bán hàng. Bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng sản phẩm và số đơn mỗi ngày. Đây thực sự được xem là một món hời mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, trong tương lai gần, Tete Shop sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới, giúp chủ tiệm có thể tăng doanh thu.

Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn của công ty Netstars cũng luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng như vậy, chủ tiệm tạp hóa, shop, siêu thị mini còn chần chừ gì nữa mà không tải Tete Shop ngay thôi. Bán hàng nhẹ nhàng, san sẻ lo toan, Tết này yên tâm vận hành cửa hàng khi đã có “trợ lý” Tete Shop!

Netstars Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Công nghệ Tài chính Toàn Cầu Netstars có trụ sở tại Nhật Bản. Với mục tiêu mang các giải pháp công nghệ mới nhất từ ​​thị trường thế giới đến Việt Nam, Netstars cung cấp nhiều ứng dụng trong đó phải kể đến Tete Shop – Ứng dụng quản lý cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Tete Shop biến điện thoại của bạn thành thiết bị bán hàng cầm tay, thay thế máy tính, sổ nợ. Tận dụng camera có sẵn của điện thoại thành máy quét mã vạch giúp bạn bán hàng bằng một tay chỉ trong 3 giây. Tham khảo hướng dẫn tải về tại: https://paperpos.page.link/discover

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Netstars Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 26, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Email: infor@netstars.vn

The0 CafeF

Trả lời