Thêm ứng dụng bán hàng thuận tiện cho chủ tiệm tạp hóa

Thấu hiểu được những áp lực của nhiều chủ tiệm tạp hóa trong việc vận hành thời nay, Netstars giới thiệu giải pháp công nghệ từ Nhật Bản – ứng dụng Tete Shop, giúp bất kỳ ai cũng có thể quản lý tiệm tạp hóa một cách dễ dàng.

Không gian bé nhưng khó khăn “lớn”

“Cửa hàng bé tẹo này bán hàng chắc cũng đơn giản nhỉ?” là câu hỏi và nhận định mà chị Hoa – một chủ cửa hàng tạp hóa thường nhận được từ mọi người. Là một chủ cửa hàng tạp hóa đã kinh doanh nhiều năm tại một thị trấn nhỏ, chị Hoa cho biết, để vận hành một cửa hàng tạp hóa “bé tẹo” cũng không hề đơn giản.

Vừa là chủ cửa hàng, vừa là người bán chính, ban đầu chị phải mất mấy tháng mới cơ bản nhớ hết được giá các sản phẩm mình đang bán. Khi giá cả mặt hàng thay đổi, nếu không để ý sẽ bị nhầm giá bán cho khách dẫn đến mất doanh thu, lỗ vốn. Vì vậy, chị luôn phải mang theo cuốn sổ tay và máy tính cầm tay đề tính tiền, ghi nợ.

Cũng vì là người bán hàng chính nên khi có việc cần phải ra ngoài hoặc khi đông khách, chị gặp phải khó khăn khi xoay xở một mình, do các thành viên trong gia đình không nhớ được giá mặt hàng để phụ giúp.

Ngoài ra, việc kiểm soát hàng hóa và quản lý lượng khách tăng vọt vào những ngày cận Tết cũng khiến công việc của chủ tiệm tạp hóa bận rộn hơn. Trong giai đoạn cao điểm này, việc các thành viên gia đình cùng tham gia hỗ trợ vận vận hành thì công việc của người chủ tiệm sẽ được san sẻ đi nhiều.

Tuy nhiên, sự giúp đỡ ấy chỉ thật sự có ý nghĩa khi tất cả mọi người cùng thành thạo về giá cả sản phẩm và biết cách tính toán công nợ. Đây là một bài toán nan giải đặt ra cho chị Hoa và các chủ tiệm tạp hóa hiện nay.

“Tuyệt chiêu” công nghệ quản lý từ Nhật Bản

Từ khi chị Hoa biết đến giải pháp Tete Shop – quản lý bán hàng trên điện thoại di động, việc bán hàng của chị trở nên đơn giản hơn nhiều. Tete Shop là một giải pháp quản lý bán hàng miễn phí tiện lợi, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng của tập đoàn Công nghệ tài chính toàn cầu Netstars.

Được coi là “tuyệt chiêu” công nghệ đến từ Nhật Bản, ứng dụng Tete Shop hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chủ tạp hóa. Áp dụng công nghệ lưu trữ thông minh, Tete Shop giúp chủ cửa hàng có thể vừa quản lý hiệu quả, bán hàng tốt mà không tốn phí đầu tư.

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, chủ cửa hàng và người thân trong gia đình đều có thể tham gia bán hàng một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới, những chủ tiệm tạp hóa giờ đây có thể quên đi những cuốn sổ ghi chép và những cơn đau đầu vì tính toán.

Theo đại diện nhà phát triển ứng dụng, Tete Shop giúp chủ tiệm dễ dàng ghi chú đơn đặt hàng, công nợ, tra cứu giao dịch, theo dõi doanh thu, cập nhật giá các mặt hàng mới… Với mỗi đơn hàng, người bán chỉ cần mất 3 giây để hoàn tất các thủ tục giao dịch. Bên cạnh đó, dữ liệu còn được lưu trữ trên đám mây một cách thông minh, không có kết nối internet vẫn có thể sử dụng.

Để có thể sử dụng Tete Shop, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại từ App Store hoặc CH Play, sau đó nhập đầy đủ thông tin cửa hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để bật tính năng chia sẻ với gia đình.

Vận hành dễ dàng, chia sẻ quản lý

Sau khi đã có cửa hàng, người dùng cần đăng sản phẩm lên các gian hàng của mình bằng cách quét mã vạch, mặt hàng đó sẽ được lưu trữ lại. Đồng thời, nhập đầy đủ mục tên và giá sản phẩm sẽ giúp bất kỳ ai quản lý cửa hàng cũng có thể xem lại dễ dàng.

Chủ tiệm có thể quét mã vạch hoặc nhập trực tiếp tên sản phẩm vào để bán sau đó nhấn thanh toán là đã hoàn thành đơn hàng. Ngoài ra, trên ứng dụng còn có thêm phần xem lịch sử giao hàng, ghi chú công nợ, vô cùng tiện lợi.

Tete Shop được phát triển dựa trên những nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam trong thị trường bán lẻ. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng dần được đón nhận bởi nhiều khách hàng, đặc biệt là khi dịp Tết đang gần kề. Với tính năng chia sẻ dữ liệu gia đình trên ứng dụng, mỗi chủ tiệm và người thân đều có thể vận hành cửa hàng.

Netstars Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Công nghệ Tài chính toàn cầu Netstars có trụ sở tại Nhật Bản. Với mục đích mang đến những giải pháp công nghệ mới từ thị trường thế giới đến Việt Nam, Netstars cung cấp nhiều ứng dụng số, nổi bật trong số đó là Tete Shop – Ứng dụng quản lý của hàng hoàn toàn miễn phí.

Tete Shop sẽ biến điện thoại di động của người dùng thành thiết bị bán hàng cầm tay, thay thế máy tính, sổ nợ. Với công nghệ tiên tiến, biến camera của bạn thành máy quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, giúp việc bán hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Netstars Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 26, Toà nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
Email: info@netstars.vn

Theo Vietnamnet

Trả lời